5′ cho tóc giả ngắn thật xinh

Chẳng cần phải cắt phăng mái tóc dài duyên dáng, bạn vẫn có thể có được kiểu tóc xoăn ngắn thật ngọt ngào cho mùa hè này đấy nhé!
Bạn đã thích “mê mệt” những kiểu tóc ngắn cá tính nhưng vẫn rất duyên dáng, như đầu Vic, đầu bob… hoặc kiểu tóc ngắn sấy phồng và hơi xoăn bồng bềnh như của Đinh Ngọc Diệp. Tuy nhiên, chỉ vì thích hay vì thời tiết ngày hè nóng nực mà phải từ bỏ mái tóc dài thướt tha mà bạn đã mất bao công để quả là một quyết định khó khăn. Hơn nữa, chuyển từ tóc dài sang tóc ngắn cũng có nghĩa là vẻ ngoài cũng như phong cách của bạn sẽ thay đổi gần như là hoàn toàn. Đây chính là lí do khiến nhiều bạn gái vẫn còn lăn tăn về tóc ngắn.

Nhưng nếu chỉ “giả vờ” để tóc ngắn thì sao nhỉ? Chỉ với vài thủ thuật làm tóc nho nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình kiểu tóc ngắn với những lọn xoăn bồng bềnh vô cùng ngọt ngào mà vẫn thật khác lại. Cách làm này đã được khá nhiều sao thế giới ưa chuộng và sử dụng trong nhiều sự kiện lớn nhỏ đấy nhé!
Cách giả làm tóc ngắn này thật tiện lợi và thú vị phải không nào? Bạn cũng có thể tự thực hiện cho mình kiểu tóc này đấy nhé. Rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đồ nghề và làm theo hướng dẫn dưới đây thôi:
* Bước 1: Xịt dưỡng tóc rồi dùng lược chải cho tóc bạn hết rối. Chia tóc thành 2 lớp nhỏ. Bắt đầu thực hiện từ lớp tóc cuối cùng, chia chúng thành 2 phần bằng nhau.
* Bước 2: Dùng máy làm xoăn quấn từng lọn tóc nhỏ theo hướng ngược lên trên. Sau khi đã làm xong phần tóc thứ 1, nhóm toàn bộ lọn xoăn thành 1 nhóm rồi dùng tay quấn ngược chúng lên, vắt ra sau và lấy kẹp tăm cố định lại. Thực hiện tương tự với phần tóc thứ 2.

Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Facebook